Cách xin visa tự túc ở canada một cách thuận tiện

Cách xin visa tự túc ở canada một cách thuận tiện

Canada là một trong các quốc gia dễ định cư nhất trên thế giới. Có một thực tế là quốc gia này lại khá “khó tính” trong việc xét duyệt visa. Đặc biệt là visa du lịch. Do đó, khi xin visa du lịch Canada nhiều người quan tâm. Và chú trọng để việc được thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn.

Xin Visa du lịch Canada là một điều không quá khó như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, để được cấp Visa một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất bạn cần. Chú ý đến những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada tự túc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Cell rất vui khi cung cấp tin tức đến các bạn.

Visa du lịch Canada tự túc

Ngoài những hồ sơ xin Visa du lịch Canada theo yêu cầu của Lãnh sự như giấy tờ cá nhân. Hộ chiếu, giấy tờ chứng minh tài chính và nguồn thu nhập: sổ tiết kiệm, xác nhận việc làm… Là bắt buộc nhưng chưa đảm bảo để bạn có thể có được Visa Canada. Để tăng tỉ lệ cấp visa cao nhất bạn cần chuẩn lưu ý một số điều dưới đây:

Chuẩn bị giấy tờ cá nhân và chuyến đi rõ ràng

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến thân nhân như: hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng). Bao gồm hộ chiếu cũ nếu có, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh của các con… Để cho thấy bạn có lý lịch cá nhân và gia đình tại Việt Nam rất rõ ràng.

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ chứng minh cho chuyến đi của mình hợp lý. Càng rõ ràng và cụ thể càng tốt. Đây là cách giúp bên xét duyệt Visa xác nhận bạn không đến Canada với mục đích xấu. Bạn cần chuẩn bị lịch trình cụ thể khi du lịch tại Canada, xác nhận booking vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn. Đây là một mẹo nhỏ kinh nghiệm để xin Visa du lịch Canada tự túc giúp nhiều người có cơ hội đậu Visa cao hơn.

Xin visa giấy tờ chứng minh tài chính và công việc

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của mình. Rất nhiều người đã bị sốc vì họ có công việc rất tốt, thu nhập cao. Được mọi người tôn trọng nhưng vì chủ quan đã bị lãnh sự từ chối với lý do rất thiếu tôn trọng: nghi ngờ sẽ đến Canada làm việc bất hợp pháp!

Bạn cần chuẩn bị thật NỔI BẬT, làm sao chứng minh cho lãnh sự thấy bạn là một người có “skilled” – kỹ năng chuyên môn cao. Ví dụ bạn là một người thợ lành nghề, một chủ doanh nghiệp tài năng, một bác sỹ hay kỹ sư… Thì khả năng được cấp visa rất cao. Chỉ nộp hđ lao động, xác nhận thu nhập… là chưa đủ để giúp bạn nổi bật. Rất dễ bị lãnh sự bỏ qua giữa hàng trăm bộ hồ sơ na ná nhau. Nhiều khi chỉ thêm 1 bằng cấp, thẻ nhân viên, hoặc một hình ảnh của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Cách xin visa tự túc ở canada một cách thuận tiện

Một vài lưu ý khi xin Visa du lịch Canada tự túc. Đây là những điểm bạn cần chú ý khi chuẩn bị hồ sơ xin Visa du lịch Canada tự túc. Vì đã có rất nhiều hồ sơ bị từ chối khi không đáp ứng được những điểm này. Hãy cùng xem và rút kinh nghiệm cho bộ hồ sơ của mình:

Không nên để passport trắng

Cách xin visa tự túc ở canada một cách thuận tiện

Là một trong quốc gia mọi người được tự do đi lại. Canada khá khó tính trong việc xét duyệt Visa ban đầu. Nếu bạn chưa từng du lịch nước ngoài lần nào, để sổ hộ chiếu trắng trơn thì đây có lẽ là điểm trừ rất lớn. Hồ sơ xin Visa của bạn có thể đánh trượt đến 90%. Điểm cộng với hồ sơ Visa của bạn là việc bạn đã từng đến các nước phát triển như Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn…

Tuy nhiên, nếu bạn đến Canada để thăm thân hoặc công tác thì không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi đã giúp rất nhiều người có visa dù hộ chiếu trắng và khó chứng minh tài chính như học sinh, nội trợ, những người kinh doanh tự do. Giúp bạn yên tâm trước khi nộp hồ sơ xin visa Canada tự túc.

Chứng minh rõ sự ràng buộc tại Việt Nam 

Để được cấp visa, ngoài chứng minh mục đích chuyến đi, bạn bắt buộc phải cho lãnh sự thấy. Những ràng buộc tại Việt Nam để trở về sau chuyến du lịch/thăm thân. Những tài sản được thừa kế, một công việc tốt, hay có nhiều người thân phải chăm sóc là những yếu tố ràng buộc.

Tùy vào hoàn cảnh mỗi người mà có sự ràng buộc khác nhau, người có con nhỏ, người có cha mẹ già, anh em bệnh tật…Trên đây là những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada tự túc hiệu quả. Mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm Visa và có được tấm Visa một cách nhanh chóng.
Nguồn: phuot.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện - Lễ hội