Nghỉ dưỡng khắp năm châu nhờ chương trình trao đổi hiện đại

Nghỉ dưỡng khắp năm châu nhờ chương trình trao đổi hiện đại

Pacific Pearl Worldwide là một chương trình trao đổi kỳ nghỉ dưỡng cao cấp và các chương trình thành viên. Mang đến cho chủ sở hữu và gia đình sự linh hoạt để tận hưởng những trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu và đổi mới trong ngành công nghiệp nghỉ dưỡng. Pacific Pearl Worldwide duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong việc phục vụ khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Cell rất vui khi cung cấp tin tức đến các bạn.

Book đặt chỗ ở mọi nơi trên thế giới

Du khách có thể đặt chỗ cho các kỳ nghỉ gia đình tại khắp nơi trên thế giới. Thông qua chương trình trao đổi của Pacific Pearl Worldwide.

Với sự mở rộng trong danh mục đầu tư của Pacific Pearl. Thương hiệu Pacific Pearl Worldwide lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng ba năm nay. Đây là một mạng lưới trao đổi tập hợp các khu nghỉ dưỡng. Mang đến những trải nghiệm phù hợp cho những du khách muốn khám phá các thành phố yêu thích của họ. Đắm mình trong khung cảnh và văn hóa địa phương trên toàn thế giới.

Đại diện Pacific Pearl Worldwide cho biết, khác với các khu nghỉ dưỡng được tìm thấy ở Pacific Pearl. Nơi có khuôn viên rộng rãi và nhiều hoạt động ngay bên trong. Điểm hấp dẫn của Pacific Pearl Worldwide là du khách có thể ở nghỉ dưỡng tại vị trí ngay trung tâm trên toàn thế giới. Mỗi nơi nghỉ đều gần các điểm tham quan văn hóa, điểm tham quan của địa phương. Địa điểm ăn uống nổi tiếng và giao thông đi lại dễ dàng. Pacific Pearl Worldwide là giải pháp dành cho du khách muốn du lịch khắp thế giới. Và phù hợp đầu tư dành cho chủ sở hữu và khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng Pacific Pearl

Theo ông Ed Kinney – Phó chủ tịch của Pacific Pearl – mỗi người đều chọn những nơi hạnh phúc của riêng mình. Cho dù đó là một chiếc ghế nằm bên hồ bơi tại một trong những khu nghỉ dưỡng. Ban công của một biệt thự nhìn ra núi. Hay hoạt động đánh golf trên sân gôn yêu thích…. Pacific Pearl Worldwide đều cung cấp tất cả. Các khu nghỉ dưỡng của Pacific Pearl Worldwide đều có không gian dành cho chủ sở hữu. Thành viên và du khách tìm kiếm hạnh phúc cho riêng họ.

Khi lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng của Pacific Pearl Worldwide. Du khách được trải nghiệm những tiện nghi sang trọng, nhiều không gian hưởng thụ và thư giãn cùng nhau. Pacific Pearl Worldwide mang đến cho du khách một kỳ nghỉ khác biệc tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Mỹ. Và trên toàn thế giới, bao gồm Caribe, châu Âu, Australia và Đông Nam Á.

Du thuyền hiện đại tại khu nghỉ

Pacific Pearl hiện đại

Thông qua Pacific Pearl Worldwide, chủ sở hữu có thể lựa chọn hàng nghìn khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Thành phố Cape Town ở Nam Phi, biển Đỏ ở Ai Cập. Dãy núi Andes ở Venezuela và các đảo của Fiji sẽ là một vài trong số những điểm đến kỳ lạ và thú vị dành cho du khách. Chủ sở hữu hiện có thể đặt chỗ cho các kỳ nghỉ gia đình. Nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc những ngày cuối tuần vui vẻ thông qua chương trình trao đổi của Pacific Pearl Worldwide.

Với Pacific Pearl Worldwide, du khách có thể khám phá. Những cơ hội du lịch đặc biệt và nhiều cuộc phiêu lưu có một không hai. Bao gồm: du ngoạn trên biển. Chuyến tham quan có hướng dẫn viên, chuyến du lịch ẩm thực, chuyến đi săn, đi xe đạp leo núi và hơn thế nữa.

Nghỉ dưỡng năm châu

Cho dù du khách muốn khám phá Địa Trung Hải trên du thuyền sang trọng. Hay rừng rậm Amazon trong chuyến tham quan có hướng dẫn viên, bộ sưu tập Explorer của chương trình trao đổi điểm đến của Pacific Pearl Worldwide luôn có những trải nghiệm du lịch phong phú. Do các nhà cung cấp du lịch bên thứ ba cung cấp.

Pacific Pearl khu nghỉ dưỡng số 1

Pacific Pearl là một trong những công ty hàng đầu trên toàn cầu về cung cấp kỳ nghỉ dưỡng cùng với các doanh nghiệp. Sản phẩm và dịch vụ liên quan. Công ty có một danh mục đầu tư đa dạng, trong đó có Pacific Pearl Worldwide.

Pacific Pearl Worldwide là một chương trình trao đổi kỳ nghỉ cao cấp và các chương trình thành viên. Mang đến cho chủ sở hữu và gia đình sự linh hoạt để tận hưởng những trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng. Là một trong những thương hiệu dẫn đầu và đổi mới trong ngành công nghiệp nghỉ dưỡng. Pacific Pearl Worldwide duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong việc phục vụ khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự kiện - Lễ hội